Unmaiyulla Devanae – உண்மையுள்ள தேவனே

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 29 Mar 2025

Unmaiyulla Devanae Lyrics In Tamil

உண்மையுள்ள தேவனே – 2
சொன்னதை செய்பவரே
வாக்கு மாறாதவரே – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2

1. ஆசீர்வதிப்பேன் என்றவரே
ஆசீர் எனக்கு தாருமையா
பெருகச் செய்வேன் என்றவரே
பெருக பெருக செய்திடுமே – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2
(உண்மையுள்ள…)

2. மேன்மை செய்வேன் என்றவரே
மேன்மையாக வைத்திடுமே
மகிழச்செய்வேன் என்றவரே
உள்ளம் மகிழச் செய்திடுமே – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2
(உண்மையுள்ள…)

3. காத்துக் கொள்வேன் என்றவரே
பாதுகாத்து நடத்திடுமே
விலகிடேன் என்றவரே
முடிவு வரைக்கும் வந்திடுமே – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2
(உண்மையுள்ள…)

Unmaiyulla Devanae Song Lyrics In English

Unmaiyulla Devanae
Unmaiyulla Devanae
Sonnadhai Seibavarae
Vaakku Maarathavarae – 2

Sthothiram Sthothiram
Umakkendrum Sthothiram – 2

1. Aaseervadhippaen Endravarae
Aaseer Enakku Thaarumaiya
Peruga Seivaen Endravarae
Peruga Peruga Seidhidumae – 2

Sthothiram Sthothiram
Umakkendrum Sthothiram – 2
(Unmaiyulla…)

2. Maenmai Seivaen Endravarae
Maenmaiyaaga Vaiththidumae
Magila Seivaen Endravarae
Ullam Magila Seidhidumae – 2

Sthothiram Sthothiram
Umakkendrum Sthothiram – 2
(Unmaiyulla…)

3. Kaaththukkolvaen Endravarae
Paadhukaaththu Nadaththidumae
Vilagidaen Endravarae
Mudivuvaraikkum Vandhidumae – 2

Sthothiram Sthothiram
Umakkendrum Sthothiram – 2
(Unmaiyulla…)

Watch Online

Unmaiyulla Devanae MP3 Song

Technician Information

Music Composition : Augustine Ponseelan R
Flute : Sasi Kumar
Solo Violin: Embaar Kannan
Indian Percussions: Godwin
Guitars: Keba Jermiah
Singer: Beryl Natasha
Recorded at Jesus Redeems Studio, Chennai
Mixed & Mastered by: Augustine Ponseelan R
Project Head : Rex Clement D
Direction: Abraham Harichandran
Executive Producer & Lyrics Bro. Mohan C Lazarus

Video credits:
DOP : Joshua Duraipandi
Cameramen: Immanual Vargese, Paul Jenisten, Amrit Lakra.
Stills: Arul
Video Editing: Jebastin Samuel. Assisted by: Livingston
DI Colourist: SB. Francis
Teaser: Gladys & Livingston
Designs : Akash Tirkey
Setwork: God’s Touch, Tuticorin
Lights : Mothas Audio’s & Lights
Production crew: Jesus Redeems Media.

Video Featuring:
Cast: Jenefa Joshua
Key board – J.Godson Samuel
Acoustic guitar – Johny Earnest
Bass guitar – Y. Johny Paul
Flute – J. Olive Abishek
Violin- J. David
Bendir – John peter
Tabla – Martin
Duff – Kirubai raja

Unmaiyulla Devanae Sonnathai Lyrics In Tamil & English

உண்மையுள்ள தேவனே – 2
சொன்னதை செய்பவரே
வாக்கு மாறாதவரே – 2

Unmaiyulla Devanae
Unmaiyulla Devanae
Sonnadhai Seibavarae
Vaakku Maarathavarae – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2

Sthothiram Sthothiram
Umakkendrum Sthothiram – 2

1. ஆசீர்வதிப்பேன் என்றவரே
ஆசீர் எனக்கு தாருமையா
பெருகச் செய்வேன் என்றவரே
பெருக பெருக செய்திடுமே – 2

Aaseervadhippaen Endravarae
Aaseer Enakku Thaarumaiya
Peruga Seivaen Endravarae
Peruga Peruga Seidhidumae – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2
(உண்மையுள்ள…)

Sthothiram Sthothiram
Umakkendrum Sthothiram – 2
(Unmaiyulla…)

2. மேன்மை செய்வேன் என்றவரே
மேன்மையாக வைத்திடுமே
மகிழச்செய்வேன் என்றவரே
உள்ளம் மகிழச் செய்திடுமே – 2

Maenmai Seivaen Endravarae
Maenmaiyaaga Vaiththidumae
Magila Seivaen Endravarae
Ullam Magila Seidhidumae – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2
(உண்மையுள்ள…)

Sthothiram Sthothiram
Umakkendrum Sthothiram – 2
(Unmaiyulla…)

3. காத்துக் கொள்வேன் என்றவரே
பாதுகாத்து நடத்திடுமே
விலகிடேன் என்றவரே
முடிவு வரைக்கும் வந்திடுமே – 2

Kaaththukkolvaen Endravarae
Paadhukaaththu Nadaththidumae
Vilagidaen Endravarae
Mudivuvaraikkum Vandhidumae – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2
(உண்மையுள்ள…)

Sthothiram Sthothiram
Umakkendrum Sthothiram – 2
(Unmaiyulla…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 4 =