Unnai Aaseervathithiduven – உன்னை ஆசீர்வதித்திடுவேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 18 Jan 2025

Unnai Aaseervathithiduven Lyrics In Tamil

சித்தம் உம் சித்தம்
அது ஒரு போதும் மாறாது
மாற்றமேயில்லை அது மாறுவதில்ல
சத்தம் உம் சத்தம்
உம் சித்தத்தை நினைப்பூட்ட
மறப்பதேயில்ல அது மறந்ததில்லை – 2

நான் போகும் பாதைகள்
முரண்பாடாயிருந்தாலும்
இலக்கிற்கு தடையே இல்ல
திட்டத்தின் மையத்தில்
நீர் என்னை வைத்ததால்
சறுக்கில்லை முன்னே செல்ல
(சித்தம்)

1. யாக்கோபைப்போல எத்தனாக வாழ்ந்ததும்
யோசேப்பை போல குழியிலே வீழ்ந்ததும் – 2

வாழ்ந்தவர் வீழ்ந்தாலும் கையில் எடுப்பீர்
வீழ்ந்தவர் வாழ்ந்ததாக மாற்றி அமைப்பீர்
திட்டம் வைத்தீரே என்னை இஸ்ரவேலாய் மாற்றிட
சித்தம் கொண்டீரே என்னை அரியணையில் ஏற்றிட
உமது திட்டங்கள் தோற்பதில்லை – 1
(சித்தம்)

2. மோசேயைப்போல எகிப்திலே இருந்ததும்
தானியேலைப்போல பாபிலோனில் வளர்ந்ததும் – 2

வளர்ந்ததின் காரணம் அறிந்து கொண்டேன்
வளர்த்தவர் யாரென்றும் புரிந்து கொண்டேன்
திட்டம் வைத்தீரே என்னால் இஸ்ரவேலை மீட்டிட
சித்தம் கொண்டீரே என்னால் உம் நாமம் உயர்ந்திட
உமது தரிசனங்கள் தோற்பதில்லை – 1
(சித்தம்)

Sitham John Jebaraj Song Lyrics In English

Sitham Um Sitham
Athu Oru Pothum Marathu
Matrameyillai Athu Maruvathillai
Satham Um Satham
Um Sithathai Ninaippootta
Marappatheyilla Athu Maranthathillai – 2

Nan Pogum Pathaigal
Muranpadayirunthalum
Ilakkirku Thadaiye Illa
Thittathin Maiyathil
Neer Ennai Vaithathaal
Sarukkillai Munne Sella
(Sitham)

1. Yakkopai Pola Eththanaga Vazhnthathum
Yoseppai Pola Kuzhiyile Veezhnthathum – 2

Vazhnthavar Veezhnthalum Kaiyil Eduppeer
Veezhnthavar Vazhnthathaga Matri Amaippeer
Thittam Vaiththeere Ennai Isravelaai Matrida
Sitham Kondeere Ennai Ariyanaiyil Eatrida
Umathu Thittangal Thorpathillai – 1
(Sitham)

2. Moseyai Pola Egipthile Irunthathum
Thaniyelai Pola Babilonil Valarnthathum – 2

Valarnthathin Karanam Arinthu Konden
Valarthavar Yarendrum Purinthu Konden
Thittam Vaitheere Ennal Isravelai Meettida
Sitham Kondeere Ennal Um Namam Uyarthida
Umathu Tharisanangal Thorpathillai – 1
(Sitham)

Watch Online

Unnai Aaseervathithiduven, Sitham John Jebaraj Song,

Sitham Um Sitham MP3 Song

Technician Information

Keys and Rhythm Programmed by David Selvam
Solo Violin : David Selvam
Back Vocals: David Selvam, Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Jane Carolyn, Helan Joys
Recorded at Berachah Studios, Chennai
Studio Engineer: Robin Vinith
Studio Assistant: Sasi Kumar
Mixed and Mastered by David Selvam

Video Featuring:
Rhythm: Arjun Vasanthan
Solo Violin: John Deena
Guitar: Richard
Back Vocals : Preethi
Esther Emmanuel, Saranya, Amrutha, Varsha
Event Co Ordinator: N. Ramanathan

Cinematography and editing – Jone Wellington
Second camera – Karthik & Franklin
Assisted by – Christopher
Poster, Cover & Title Design – Prince Joel (PV studios)
Special Thanks to Bro. John Britto

Sitham Um Sitham Lyrics In Tamil & English

சித்தம் உம் சித்தம்
அது ஒரு போதும் மாறாது
மாற்றமேயில்லை அது மாறுவதில்ல
சத்தம் உம் சத்தம்
உம் சித்தத்தை நினைப்பூட்ட
மறப்பதேயில்ல அது மறந்ததில்லை – 2

Sitham Um Sitham
Athu Oru Pothum Marathu
Matrameyillai Athu Maruvathillai
Satham Um Satham
Um Sithathai Ninaippootta
Marappatheyilla Athu Maranthathillai – 2

நான் போகும் பாதைகள்
முரண்பாடாயிருந்தாலும்
இலக்கிற்கு தடையே இல்ல
திட்டத்தின் மையத்தில்
நீர் என்னை வைத்ததால்
சறுக்கில்லை முன்னே செல்ல
(சித்தம்)

Nan Pogum Pathaigal
Muranpadayirunthalum
Ilakkirku Thadaiye Illa
Thittathin Maiyathil
Neer Ennai Vaithathaal
Sarukkillai Munne Sella
(Sitham)

1. யாக்கோபைப்போல எத்தனாக வாழ்ந்ததும்
யோசேப்பை போல குழியிலே வீழ்ந்ததும் – 2

Yakkopai Pola Eththanaga Vazhnthathum
Yoseppai Pola Kuzhiyile Veezhnthathum – 2

வாழ்ந்தவர் வீழ்ந்தாலும் கையில் எடுப்பீர்
வீழ்ந்தவர் வாழ்ந்ததாக மாற்றி அமைப்பீர்
திட்டம் வைத்தீரே என்னை இஸ்ரவேலாய் மாற்றிட
சித்தம் கொண்டீரே என்னை அரியணையில் ஏற்றிட
உமது திட்டங்கள் தோற்பதில்லை – 1
(சித்தம்)

Vazhnthavar Veezhnthalum Kaiyil Eduppeer
Veezhnthavar Vazhnthathaga Matri Amaippeer
Thittam Vaiththeere Ennai Isravelaai Matrida
Sitham Kondeere Ennai Ariyanaiyil Eatrida
Umathu Thittangal Thorpathillai – 1
(Sitham)

2. மோசேயைப்போல எகிப்திலே இருந்ததும்
தானியேலைப்போல பாபிலோனில் வளர்ந்ததும் – 2

Moseyai Pola Egipthile Irunthathum
Thaniyelai Pola Babilonil Valarnthathum – 2

வளர்ந்ததின் காரணம் அறிந்து கொண்டேன்
வளர்த்தவர் யாரென்றும் புரிந்து கொண்டேன்
திட்டம் வைத்தீரே என்னால் இஸ்ரவேலை மீட்டிட
சித்தம் கொண்டீரே என்னால் உம் நாமம் உயர்ந்திட
உமது தரிசனங்கள் தோற்பதில்லை – 1
(சித்தம்)

Valarnthathin Karanam Arinthu Konden
Valarthavar Yarendrum Purinthu Konden
Thittam Vaitheere Ennal Isravelai Meettida
Sitham Kondeere Ennal Um Namam Uyarthida
Umathu Tharisanangal Thorpathillai – 1
(Sitham)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Sitham John Jebaraj Song Lyrics, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Unnai Aaseervathithiduven,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =