Yesu Nallavar Dishon Samuel Song – இயேசு நல்லவர் 1

Tamil Gospel Songs
Artist: Peter Paul & Dishon Samuel
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 26 Aug 2024

Yesu Nallavar Dishon Samuel Song Lyrics In Tamil

இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர்
அவர் தயவோ என்றும் உள்ளது – 2
பெரு வெள்ளத்தின் இரைச்சல் போல
துதித்திடுவேன் அவர் நாமத்தை – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

மகத்துவமும் ஞானமும் ஸ்தோத்ரமும் கனமும்
வல்லமை பெலமும் என் இயேசுவுக்கே – 2

1. யெகோவா ரோஹி காத்துகொண்டீரே
யெகோவா ஷம்மா என்னோடிருந்தீரே
பயங்கரமான குழியினின்றும்
தூக்கிஎடுத்து பிள்ளையாக்கினீர்

2. எந்தன் கர்த்தாவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மையல்லாமல் ஒரு நன்மையுமில்லை
கிறிஸ்தேசுவே பரிசுத்தமும்
நித்திய மீட்பும் நீதியுமானீர்

3. உன்னதங்களில் உம்மோடு அமர்த்தி
வழுவிடாமல் நிதம் ஸ்திரப்படுத்தி
புதுப்பாடல்லவர் எனக்குத்தந்து
கிருபையீந்தார் புகழ்ந்திடவே

Yesu Nallavar Avar Vallavar Lyrics In English

Yesu Nallavar Avar Vallavar
Avar Thayavo Endrum Ullathu – 2
Peru Vellathin Iraichal Pole
Thuthithiduven Avar Namathai – 2

Allelooya Allelooya – 2

Magathvamum Nyanamum Sthothramum Ganamum
Vallamai Belanum En Yesuvukey – 2

1. Yehova Rohi Kaaththu Kondeere
Yehova Shamma Ennodiruntheere
Bayangaramaana Kuliyinnindrum
Thooki Eduthu Pillaiyaakineer

2. Enthan Karthavey Enthan Yesuvay
Ummaiyallamal Oru Nanmaiyumillai
Kiristhesuvay Parisuthamum
Nithiya Meetpum Jeevanumaaneer

3. Unnathangalil Ummodu Amarthi
Valuvidamal Nitham Sthirapaduthi
Puthu Paadal Avar Enakku Thanthu
Kirubaieenthar Pugalnthidavay

Watch Online

Yesu Nallavar MP3 Song

Technician Information

Tune: Traditional Malayalam Christian Song
Translation: PeterPaul & Dishon Samuel
Music Arranged & Produced by Dishon Samuel @ArcD studios
Sung by Peter Paul & Dishon Samuel
Acoustic & Electric Guitars by Richards Ebinezer
Bass by John Praveen
Backing Vocals by Richards Ebinezer & Team
Vocals and Guitars recorded @Davis Productions by Kingsle Davis
Mixed & Mastered by Jerome Allan Ebenezer
Dop by Don Paul @dsharpfactory
Edited by Matthew @matt.grade

Choreography by Siril Matthew (GrooveUp Dance Academy)
Dancers: Pravin, Suren, Ameen, Yogesh, Aaadhav, Kruthik, Jensi, Riya
Special thanks to Samuel Benedict & Prasanna

Yesu Nallavar Song Lyrics In Tamil & English

இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர்
அவர் தயவோ என்றும் உள்ளது – 2
பெரு வெள்ளத்தின் இரைச்சல் போல
துதித்திடுவேன் அவர் நாமத்தை – 2

Yesu Nallavar Avar Vallavar
Avar Thayavo Endrum Ullathu – 2
Peru Vellathin Iraichal Pole
Thuthithiduven Avar Namathai – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

Allelooya Allelooya – 2

மகத்துவமும் ஞானமும் ஸ்தோத்ரமும் கனமும்
வல்லமை பெலமும் என் இயேசுவுக்கே – 2

Magathvamum Nyanamum Sthothramum Ganamum
Vallamai Belanum En Yesuvukey – 2

1. யெகோவா ரோஹி காத்துகொண்டீரே
யெகோவா ஷம்மா என்னோடிருந்தீரே
பயங்கரமான குழியினின்றும்
தூக்கிஎடுத்து பிள்ளையாக்கினீர்

Yehova Rohi Kaaththu Kondeere
Yehova Shamma Ennodiruntheere
Bayangaramaana Kuliyinnindrum
Thooki Eduthu Pillaiyaakineer

2. எந்தன் கர்த்தாவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மையல்லாமல் ஒரு நன்மையுமில்லை
கிறிஸ்தேசுவே பரிசுத்தமும்
நித்திய மீட்பும் நீதியுமானீர்

Enthan Karthavey Enthan Yesuvay
Ummaiyallamal Oru Nanmaiyumillai
Kiristhesuvay Parisuthamum
Nithiya Meetpum Jeevanumaaneer

3. உன்னதங்களில் உம்மோடு அமர்த்தி
வழுவிடாமல் நிதம் ஸ்திரப்படுத்தி
புதுப்பாடல்லவர் எனக்குத்தந்து
கிருபையீந்தார் புகழ்ந்திடவே

Unnathangalil Ummodu Amarthi
Valuvidamal Nitham Sthirapaduthi
Puthu Paadal Avar Enakku Thanthu
Kirubaieenthar Pugalnthidavay

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Yesu Nallavar Song Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + eighteen =