Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான்

Tamil Gospel Songs
Artist: Stella Ramola
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 9 Mar 2025

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren Lyrics In Tamil

கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் – எங்கள்
குருவேசுநாதர் பாதங் கும்பிடுகிறேன்

அம்புவி படைத்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – எனை
ஆண்டவனை, மீண்டவனைக் கும்பிடுகிறேன் – கும்பிடுகிறேன்

நம்புமடி யார்க்கருளைக் கும்பிடுகிறேன் – பவ
நாசனைக் க்ருபாசனையே கும்பிடுகிறேன் – கும்பிடுகிறேன்

ஒரே சருவேசுரனைக் கும்பிடுகிறேன் – ஒன்றும்
ஒப்பதில்லாத மெய்ப்பொருளைக் கும்பிடுகிறேன் – கும்பிடுகிறேன்

அருமை ரட்சகனைக் கும்பிடுகிறேன் – என
தாத்துமாவின் நேசர்தனைக் கும்பிடுகிறேன் — கும்பிடுகிறேன்.

தம்பமெனக் கானவனைக்கும்பிடுகிறேன் – நித்திய
சருவ தயாபரனைக் கும்பிடுகிறேன்!

உம்பர் தொழும் வஸ்துவையே கும்பிடுகிறேன் – தொனித்
தோசன்னா ஓசன்னாவென்று கும்பிடுகிறேன்!

திருவுருவானவனைக்கும்பிடுகிறேன்- தவிது
சிம்மாசனாதிபனைக் கும்பிடுகிறேன்!

குருவென வந்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – யூதர்
குருகுல தேவதையைக் கும்பிடுகிறேன்!

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren Lyrics In English

Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen – Engal
Kuruvaesunaathar Pathang Kumpidukiraen!

1.Ampuvi Pataiththavanaik Kumpidukiraen -enai
Aanndavanai, Meenndavanaik Kumpidukiraen!

2.Nampumati Yaarkkarulaik Kumpidukiraen- Pava
Naasanaik Krupaasanaik Kumpidukiraen!

3.Orae Saruvaesuranaik Kumpidukiraen – Ontum
Oppathillaa Meypporulaik Kumpidukiraen!

4.Arumai Iratchakanaik Kumpidukiraen – Ena
Thaaththumaavin Naesarthanaik Kumpidukiraen!

5.Thampamenak Kaanavanaikkumpidukiraen – Niththiya
Saruva Thayaaparanaik Kumpidukiraen!

6.Umpar Tholum Vasthuvaiyae Kumpidukiraen – Thonith
Thosannaa Osannaaventu Kumpidukiraen!

7.Thiruvuruvaanavanaikkumpidukiraen- Thavithu
Simmaasanaathipanaik Kumpidukiraen!

8.Kuruvena Vanthavanaik Kumpidukiraen – Yoothar
Kurukula Thaevathaiyaik Kumpidukiraen!

Watch Online

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren MP3 Song

Technician Information

Vocals – Stella Ramola
Keyboards and arrangement – Daniel Davidson
Keyboard – Joshua Pradeep
Guitar – Franklin Simon
Sax & Flute – Aben Jotham
Percussion – Amos Raj
Drums – Blessen Sabu
Backing Vocals – JTriune
Mix & master – Daniel Davidson
Video edit & DI – SB Francis

Kumbidugiren Nan Kumbidugire Song Lyrics In Tamil & English

கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் – எங்கள்
குருவேசுநாதர் பாதங் கும்பிடுகிறேன்

Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen – Engal
Kuruvaesunaathar Pathang Kumpidukiraen!

அம்புவி படைத்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – எனை
ஆண்டவனை, மீண்டவனைக் கும்பிடுகிறேன் – கும்பிடுகிறேன்

1.Ampuvi Pataiththavanaik Kumpidukiraen -enai
Aanndavanai, Meenndavanaik Kumpidukiraen!

நம்புமடி யார்க்கருளைக் கும்பிடுகிறேன் – பவ
நாசனைக் க்ருபாசனையே கும்பிடுகிறேன் – கும்பிடுகிறேன்

2.Nampumati Yaarkkarulaik Kumpidukiraen- Pava
Naasanaik Krupaasanaik Kumpidukiraen!

ஒரே சருவேசுரனைக் கும்பிடுகிறேன் – ஒன்றும்
ஒப்பதில்லாத மெய்ப்பொருளைக் கும்பிடுகிறேன் – கும்பிடுகிறேன்

3.Orae Saruvaesuranaik Kumpidukiraen – Ontum
Oppathillaa Meypporulaik Kumpidukiraen!

அருமை ரட்சகனைக் கும்பிடுகிறேன் – என
தாத்துமாவின் நேசர்தனைக் கும்பிடுகிறேன் — கும்பிடுகிறேன்.

4.Arumai Iratchakanaik Kumpidukiraen – Ena
Thaaththumaavin Naesarthanaik Kumpidukiraen!

தம்பமெனக் கானவனைக்கும்பிடுகிறேன் – நித்திய
சருவ தயாபரனைக் கும்பிடுகிறேன்!

5.Thampamenak Kaanavanaikkumpidukiraen – Niththiya
Saruva Thayaaparanaik Kumpidukiraen!

உம்பர் தொழும் வஸ்துவையே கும்பிடுகிறேன் – தொனித்
தோசன்னா ஓசன்னாவென்று கும்பிடுகிறேன்!

6.Umpar Tholum Vasthuvaiyae Kumpidukiraen – Thonith
Thosannaa Osannaaventu Kumpidukiraen!

திருவுருவானவனைக்கும்பிடுகிறேன்- தவிது
சிம்மாசனாதிபனைக் கும்பிடுகிறேன்!

7.Thiruvuruvaanavanaikkumpidukiraen- Thavithu
Simmaasanaathipanaik Kumpidukiraen!

குருவென வந்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – யூதர்
குருகுல தேவதையைக் கும்பிடுகிறேன்!

8.Kuruvena Vanthavanaik Kumpidukiraen – Yoothar
Kurukula Thaevathaiyaik Kumpidukiraen!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 6 =