Thiratchai Chediya Yesu Raja – திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Thiratchai Chediya Yesu Raja Lyrics In Tamil

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
உம்மோடு இணைந்திருக்கும் கிளை நாங்கள்
உமக்காய் படருகின்ற கொடி நாங்கள்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா

1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே நடத்திச் செல்பவரே
பரிசுத்தமானவரே – ஐயா
உள்ளமே மகிழுதையா உம்மோடு இருப்பதனால்
கள்ளம் நீங்குதையா – எனக்கு

2. குயவன் கையில் உள்ள களிமண்நாங்கள்
ஏந்தி வனைந்திடுமே ஐயா
சித்தம் போல் உருவாக்கும்
சுத்தமாய் உருமாற்றம்
நித்தம் உம் கரத்தில் – நாங்கள்

3. வார்த்தையில் நிலைத்திருந்து தினமும்
கனி கொடுக்கும் சீடர்கள் நாங்கள்
வேதத்தை ஏந்துகிறோம்
வாசித்து மகிழுகின்றோம்
தியானம் செய்கின்றோம் – நாங்கள்

Thiratchai Chediya Yesu Lyrics In English

Thiraatcha Setiyae Yesu Raajaa
Ummodu Innainthirukkum Kilai Naangal
Umakkaay Padarukinta Koti Naangal
Thiraatcha Setiyae Yesu Raajaa

1. Pasumpul Maeychchalilae Nadaththich Selpavarae
Parisuththamaanavarae – Aiyaa
Ullamae Makiluthaiyaa Ummodu Iruppathanaal
Kallam Neenguthaiyaa – Enakku

2. Kuyavan Kaiyil Ulla Kalimannnaangal
Aenthi Vanainthidumae Aiyaa
Siththam Pol Uruvaakkum
Suththamaay Urumaattam
Niththam Um Karaththil – Naangal

3. Vaarththaiyil Nilaiththirunthu Thinamum
Kani Kodukkum Seedarkal Naangal
Vaethaththai Aenthukirom
Vaasiththu Makilukintom
Thiyaanam Seykintom – Naangal

Watch Online

Thiratchai Chediya Yesu Raja MP3 Song

Thiratchai Sediya Yesu Lyrics In Tamil & English

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
உம்மோடு இணைந்திருக்கும் கிளை நாங்கள்
உமக்காய் படருகின்ற கொடி நாங்கள்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா

Thiraatcha Setiyae Yesu Raajaa
Ummodu Innainthirukkum Kilai Naangal
Umakkaay Padarukinta Koti Naangal
Thiraatcha Setiyae Yesu Raajaa

1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே நடத்திச் செல்பவரே
பரிசுத்தமானவரே – ஐயா
உள்ளமே மகிழுதையா உம்மோடு இருப்பதனால்
கள்ளம் நீங்குதையா – எனக்கு

Pasumpul Maeychchalilae Nadaththich Selpavarae
Parisuththamaanavarae – Aiyaa
Ullamae Makiluthaiyaa Ummodu Iruppathanaal
Kallam Neenguthaiyaa – Enakku

2. குயவன் கையில் உள்ள களிமண்நாங்கள்
ஏந்தி வனைந்திடுமே ஐயா
சித்தம் போல் உருவாக்கும்
சுத்தமாய் உருமாற்றம்
நித்தம் உம் கரத்தில் – நாங்கள்

Kuyavan Kaiyil Ulla Kalimannnaangal
Aenthi Vanainthidumae Aiyaa
Siththam Pol Uruvaakkum
Suththamaay Urumaattam
Niththam Um Karaththil – Naangal

3. வார்த்தையில் நிலைத்திருந்து தினமும்
கனி கொடுக்கும் சீடர்கள் நாங்கள்
வேதத்தை ஏந்துகிறோம்
வாசித்து மகிழுகின்றோம்
தியானம் செய்கின்றோம் – நாங்கள்

Vaarththaiyil Nilaiththirunthu Thinamum
Kani Kodukkum Seedarkal Naangal
Vaethaththai Aenthukirom
Vaasiththu Makilukintom
Thiyaanam Seykintom – Naangal

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + fourteen =