Kaarunyathaal Azhaithu – காருண்யத்தால் அழைத்து

Christava Padalgal Tamil

Artist: Mohan Chinnasamy
Album: Puzhudhiyilirundhu
Released on: 21 Dec 2019

Kaarunyathaal Azhaithu Lyrics In Tamil

காருண்யத்தால் அழைத்து
காத்து கொண்டவரே
கருவில் உருவாகுமுன்பே
என்னை கண்டு தெரிந்தவரே
இரத்ததால் கழுவி கழுவி துத்திகரித்தவரே
கர்த்தர் உமக்காக என்னை பிரித்கெடுத்தவரே

உங்க கிருபை எனக்கு போதும்
புது பெலனை எனக்கு தாரும்

இயேசு அப்பா உம் கிருபை மட்டும் என்னோடு இருந்ததாலே
இந்த உலகமே என்னை எதிர்த்தாலும் அழிந்து போகல நானே
என் பெலவீன நாளிலும் உம்மை நம்பி நடந்ததனாலே – என்
பாதம் கல்லில் இடறாமல் தூக்கி சுமப்பவர் நீரே
– உங்க கிருபை

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தேவன் இருந்ததனாலே
இனி நிரந்தரமாய் என் தோல்வி சோர்வும் நீங்கி மறைந்திடும்தானே
நான் நினையாத நேரம் என்னை தேடிவந்த தெய்வம் நீரே
மன சஞ்சலங்களை மாற்றி மனமகிழ்ச்சி தந்தவர் நீரே
– உங்க கிருபை

பெருமை வந்த வாழ்வு சரப்பணியைப் போல மூடும் – மிக
கொடுமை கடின ஆடைப்போல இறுக்கி மூடி கொள்ளும்
என் பெலத்தின் பெருமை எல்லாம் இனி ஒழிந்து போக பண்ணும்
சுய பெருமை மகிமை நீக்கி மனதாழ்வின் ஆவி ஊற்றும்
– உங்க கிருபை

Kaarunyathaal Azhaithu Lyrics In English

Kaarunyathaal Azhaithu
Kaaththu Kondavarae
Karuvil Uruvaakumunpae
Ennai Kantu Therinthavarae
Iraththathaal Kazhuvi Kazhuvi Thuththikarithavarae
Karththar Umakkaaka Ennai Pirithketuththavarae

Ungka Kirupai Enakku Pothum
Puthu Pelanai Enakku Thaarum

Yesu Appaa Um Kirupai Mattum Ennotu Irunthathaalae
Inhtha Ulakamae Ennai Ethirththaalum Azhinthu Pokala Naanae
En Pelaviina Naalilum Ummai Nampi Nadanthathanaalae – En
Paatham Kallil Idaraamal Thukki Sumappavar Neerae
– Ungka Kirupai

Naetrum Intrum Entrum Maaraa Thaevan Irunthathanaalae
Ini Nirantharamaay En Thoalvi sorvum Neengki Marainthitumthaanae
Naan Ninaiyaatha Naeram Ennai Thaetivantha Theyvam Neerae
Mana Sagnsalangkalai Maatri Manamakizhchchi Thanthavar Neerae
– Ungka Kirupai

Perumai Vantha Vaazhvu Sarappaniyai Pola Mutum – Mika
Kotumai Katina Aataippola Irukki Muti Kollum
En Pelaththin Perumai Ellaam Ini Ozhinhthu Poaka Pannum
Chuya Perumai Makimai Neekki Manathaazhvin Aavi Uutrum
– Ungka Kirupai

Watch Online

Kaarunyathaal Azhaithu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed And Sung By Mohan Chinnasamy
Music : Joel Thomasraj

Keys Arrangement : Joel Thomasraj, Alwin
Bass, Acoustic, Electric Guitars: Keba Jeremiah
Flute And Sax : Jotham
Sitar : Kishore
Indian Percussion : Kiran
Vocal Processing : Avinash
Mixing And Mastering By David Selvam At Berachah Studios
Lyrics Video By Steve At Rock Media
Produced By P. Blessy Devapriya

Kaarunyathaal Azhaithu Kathu Lyrics In Tamil & English

காருண்யத்தால் அழைத்து
காத்து கொண்டவரே
கருவில் உருவாகுமுன்பே
என்னை கண்டு தெரிந்தவரே
இரத்ததால் கழுவி கழுவி துத்திகரித்தவரே
கர்த்தர் உமக்காக என்னை பிரித்கெடுத்தவரே

Kaarunyathaal Azhaiththu
Kaaththu Kondavarae
Karuvil Uruvaakumunpae
Ennai Kantu Therinthavarae
Iraththathaal Kazhuvi Kazhuvi Thuththikarithavarae
Karththar Umakkaaka Ennai Pirithketuththavarae

உங்க கிருபை எனக்கு போதும்
புது பெலனை எனக்கு தாரும்

Ungka Kirupai Enakku Pothum
Puthu Pelanai Enakku Thaarum

இயேசு அப்பா உம் கிருபை மட்டும் என்னோடு இருந்ததாலே
இந்த உலகமே என்னை எதிர்த்தாலும் அழிந்து போகல நானே
என் பெலவீன நாளிலும் உம்மை நம்பி நடந்ததனாலே – என்
பாதம் கல்லில் இடறாமல் தூக்கி சுமப்பவர் நீரே
– உங்க கிருபை

Yesu Appaa Um Kirupai Mattum Ennotu Irunthathaalae
Inhtha Ulakamae Ennai Ethirththaalum Azhinthu Pokala Naanae
En Pelaviina Naalilum Ummai Nampi Nadanthathanaalae – En
Paatham Kallil Idaraamal Thukki Sumappavar Neerae

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தேவன் இருந்ததனாலே
இனி நிரந்தரமாய் என் தோல்வி சோர்வும் நீங்கி மறைந்திடும்தானே
நான் நினையாத நேரம் என்னை தேடிவந்த தெய்வம் நீரே
மன சஞ்சலங்களை மாற்றி மனமகிழ்ச்சி தந்தவர் நீரே

Naetrum Intrum Entrum Maaraa Thaevan Irunthathanaalae
Ini Nirantharamaay En Thoalvi sorvum Neengki Marainthitumthaanae
Naan Ninaiyaatha Naeram Ennai Thaetivantha Theyvam Neerae
Mana Sagnsalangkalai Maatri Manamakizhchchi Thanthavar Neerae

பெருமை வந்த வாழ்வு சரப்பணியைப் போல மூடும் – மிக
கொடுமை கடின ஆடைப்போல இறுக்கி மூடி கொள்ளும்
என் பெலத்தின் பெருமை எல்லாம் இனி ஒழிந்து போக பண்ணும்
சுய பெருமை மகிமை நீக்கி மனதாழ்வின் ஆவி ஊற்றும்

Perumai Vantha Vaazhvu Sarappaniyai Pola Mutum – Mika
Kotumai Katina Aataippola Irukki Muti Kollum
En Pelaththin Perumai Ellaam Ini Ozhinhthu Poaka Pannum
Chuya Perumai Makimai Neekki Manathaazhvin Aavi Uutrum

Kaarunyathaal Azhaithu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=OrZA9hsP07E

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 7 =