


Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Mangalam Mangalam Mangalamae – மங்களம் மங்களம் மங்களமே

RojaPoo Vasamalargal – ரோஜாப் பூ வாசமலர்கள்

Sthothiram Seivenae Ratchakanai – ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை

Intha Mangalam Selikkavae – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Mangalam Sezhikka Kirubai – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Roja Pookalai Alli – ரோஜா பூக்களை அள்ளி
