


Entha Suzhnilai Aanaalum – எந்த சூழ்நிலை ஆனாலும்

En Irudhayathai Neer – என் இருதயத்தை நீர்

Irukindravaraaga Irukindrirae – இருக்கின்றவராக இருக்கின்றீரே

Jeevanai Paarkilum Kirubai – ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபை

Varushangal Dhorum Neer – வருஷங்கள் தோறும் நீர்

Aaraadhikka Vanthomunga Namma – ஆராதிக்க வந்தோமுங்க நம்ம

Vaarthai Athu Niraiveyrum – வார்த்தை அது நிறைவேறும்

Aalosanai Sollum Deva – ஆலோசனை சொல்லும் தேவா
