Skip to content
No results
Home
Bible
Bible Details
English Bible[KJV]
Tamil Bible
Tamil Bible App
Telugu Bible App
Category
View All
Artist
Albums
Songs
View All
By Artist List
By Volumes Card
By Volumes List
Verses
View All
By Post
Christian Slave Tamil
Home
Bible
Bible Details
English Bible[KJV]
Tamil Bible
Tamil Bible App
Telugu Bible App
Category
View All
Artist
Albums
Songs
View All
By Artist List
By Volumes Card
By Volumes List
Verses
View All
By Post
Search
Christian Slave Tamil
Menu
Jessica
Joined: September 3, 2023
Articles: 1090
Sollu Sollu Sollu Sollu – சொல்லு சொல்லு சொல்லு
Devanudaiya Thittatha Nee – தேவனுடைய திட்டத்த நீ
Yesuvae Dhaveedhin Kumaranae – இயேசுவே தாவீதின்
Vizukuthu Vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ
Ennai Azhaithavare Ennai – என்னை அழைத்தவரே என்னை
Nandri Thinamum Solven – நன்றி தினமும் சொல்வேன்
Thooyathi Thooyarae En – தூயாதி தூயவரே என் துணை
Ennai Belapaduthum – என்னை பெலப்படுத்தும்
Paaduvaen Paaduvom – பாடுவேன் பாடுவோம்
Uyirodu Elunthavare Ummai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Thooram Sendru Poneero – தூரம் சென்று போனீரோ
Jesus Enodu Irukkumpothu – ஜீசஸ் என்னோடிருக்கும்
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Udaindhu Pona Ennai – உடைந்து போன என்னை
Enadhu Paavangalai Naan – எனது பாவங்களை நான்
Nalla Vazhiyil Nadathu – நல்ல வழியில் நடந்து போன
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
En Kaiyai Pidithu – என் கையை பிடித்து
Yosichi Paaru Thambi Yosichi – யோசிச்சி பாரு தம்பி
Yesu Ennum Naamam Lyrics – இயேசு என்னும் நாமம்
1
2
3
4
…
55
Next