Skip to content
No results
Home
Bible
Bible Details
English Bible[KJV]
Tamil Bible
Tamil Bible App
Telugu Bible App
Category
View All
Artist
Albums
Songs
View All
By Artist List
By Volumes Card
By Volumes List
Verses
View All
By Post
Christian Slave Tamil
Home
Bible
Bible Details
English Bible[KJV]
Tamil Bible
Tamil Bible App
Telugu Bible App
Category
View All
Artist
Albums
Songs
View All
By Artist List
By Volumes Card
By Volumes List
Verses
View All
By Post
Search
Christian Slave Tamil
Menu
Jessica
Joined: September 3, 2023
Articles: 1090
En Yesuvae Ummai Naan – என் யேசுவே உம்மையே
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye – யெகோவா நிசியே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Yelumpelumbu Navamaaga Purveeka – எழும்பெழும்பு நவமாக
Ennil Enna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை மாற்றிவிடும்
Yesuve Enthan Aananthamae – இயேசுவே எந்தன் ஆனந்தமே
Yen Allugirai Yaarai Nee – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை நீ
Yehova Devane Yehova Karthare – யெகோவா தேவனே யெகோவா
Yesuvukke Oppuvithen Yaavaiyum – இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Elupputhal Anuppum Elupputhal – எழுப்புதல் அனுப்பும் எழுப்புதல்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Yeen Magane Innum Innum Bayam – ஏன் மகனே இன்னும்
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Yesu Arul Nathane – இயேசு அருள் நாதனே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தி
Elumbi Pragasi Un Oli Vanthathu – எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Prev
1
…
14
15
16
17
18
19
20
…
55
Next