Skip to content
No results
Home
Bible
Bible Details
English Bible[KJV]
Tamil Bible
Tamil Bible App
Telugu Bible App
Category
View All
Artist
Albums
Songs
View All
By Artist List
By Volumes Card
By Volumes List
Verses
View All
By Post
Christian Slave Tamil
Home
Bible
Bible Details
English Bible[KJV]
Tamil Bible
Tamil Bible App
Telugu Bible App
Category
View All
Artist
Albums
Songs
View All
By Artist List
By Volumes Card
By Volumes List
Verses
View All
By Post
Search
Christian Slave Tamil
Menu
Jessica
Joined: September 3, 2023
Articles: 1090
Engal Aadharavae Engal – எங்கள் ஆதரவே எங்கள்
Ungala Nambi Naan Vanthutten – உங்கள நம்பி நான்
Ennai Therinthu Kondeer – என்னை தெரிந்து கொண்டீர்
Umakkagave Palan Koduka – நல்ல நிலத்தின் விதை
Um Sidham Pol Ennai – உம் சித்தம் போல் என்னை
Nenjae Nee Kalangaathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
En Uyir Yesuvae Niirae – என் உயிர் இயேசுவே நீரே
Athisayamana Oli Maya – அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Appa Appa Um Thol Meethu – அப்பா அப்பா உம் தோள்மீது
Raja Yesu Raja Paavi – இராஜா இயேசு இராஜா பாவி
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
En Devan Nallavar En Devan – என் தேவன் நல்லவர்
Neere Maaradhavar Ennai – நீரே மாறாதவர் என்னை
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Enai Maravatha Yesuvae – எனை மறவாத இயேசுவே
Appa Appa Unga Madiyila – அப்பா அப்பா உங்க மடியில
Neenga Ellame Paarthu – நீங்க எல்லாம் பார்த்து
Isravelin Devane Satha – இஸ்ரவேலின் தேவனே சதா
Kalangathe Kanmaniyae – கலங்காதே கண்மணியே கரம்
Ninaivellam Neerae Aiyaa – நினைவெல்லாம் நீரே ஐயா
Prev
1
…
33
34
35
36
37
38
39
…
55
Next