Christava Padal Tamil
Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar
Watch Online
Benny John Joseph MP3 Songs
Benny John Joseph Songs List
- Aaviyae Erangidumae Erangi – ஆவியே இறங்கிடுமே
- Adaikalame Umathadimai Naane – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
- Agilathai Albavar Maranathai – அகிலத்தை ஆள்பவர் மரணத்தை
- Avar Pillai Naan – ராஜன் இயேசு அழைத்தாரே
- Azhagana Nanmeigal – என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal
- Baktharae Vaarum Aasai – பக்தரே வாரும் ஆசை
- Baktharae Vaarum Benny John Joseph Song
- Deva Pitha Enthan Meipan – தேவ பிதா எந்தன்
- Dhasarae Idharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
- En Appa Neenga Song Lyrics – என் அப்பா நீங்க New 1
- En Devan Sarva Vallavar – என் தேவன் சர்வ வல்லவர்
- En Ellam Neerae – என் எல்லாம் நீரே – Benny John Joseph
- Endhan Idayathai En – எந்தன் இதயத்தை என்
- Ennai Nirapidum Um – என்னை நிரப்பிடும் உம்
- Ennai Padaithita Paramanin – என்னை படைத்திட்ட பரமனின்
- Ennai Vazhi Nadathum – என்னை வழி நடத்தும்
- Ezhumbi Varum Puyalkalilae – எழும்பி வரும் புயல்களிலே
- Geetham Geetham Jeya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
- Idho Manidhargal Mathiyil – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
- Irulil Udhitha Velichamae – இருளில் உதித்த வெளிச்சமே New
- Kael Jenmiththa Raayarkae – Benny John Joseph
- Koodumae Ellam Koodumae – கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
- Malaigal Vilagiponalum – மலைகள் விலகிப்போனாலும்
- Naan Naanagavae Vanthaen – நான் நானாகவே வந்தேன்
- Nallavarae Undhan Kirubai – நல்லவரே உந்தன் கிருபை
- Nan Jebitha Podhu Neer – நான் ஜெபித்த போது
- Neerae – Um Kirubai Ennai – உம் கிருபை என்னை
- Nesare Um Thiru Benny John Joseph Song
- Nothing Is Impossible Christian Song Lyrics
- Oruvarae Yesu Oruvarae – ஒருவரே இயேசு ஒருவரே
- Paar Potrum Pugal Neerae – பார் போற்றும் புகழ் நீரே
- Paathirar – Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
- Paralogin Pidhavey Um – பரலோகின் பிதாவே உம்
- Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
- Pinnkkoaen Nan Pinnkkoaen – பின்னோக்கேன் நான்
- Potruvom Yeshuve En Nesame – ஏசுவே என் நேசமே
- Puyalin Naduvil Naan – புயலின் நடுவில் நான்
- Seer Yesu Naathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
- Senaigalin Karthar Parisuthar – சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
- Settaigalil Maraithu Benny John Joseph Song
- Siragugalin Nizhalil Neer – சிறகுகளின் நிழலில் நீர்
- Ummai Pol Yarum Illai – உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
- Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
- Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதா
- Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர்
- Unthan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
- Vaadhai Undhan Benny John Joseph Song – வாதை உந்தன்
- Vaaku Maradhavar Endrum – வாக்கு மாறாதவர் என்று
- Vazhi Seibavar Arputham – வழி செய்பவர் அற்புதம்
- Vazhi Seibavarae Songs – Benny John Joseph – Gospel Songs
- Vinnilae Thuthar Muzhanga – விண்ணிலே தூதர் முழங்க
- Yesu Nallavar Benny John Joseph Song Lyrics
- Yesuva Poorana Alakullavarae – இயேசுவா பூரண அழகுள்ளவரே
- Yesuvai Pol Azhagullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
- Yesuvin Rathame Yesuvin – உன் வியாதிகளை நீக்கி
- Yutham Ummutaiyathae Song – யுத்தம் உம்முடையதே
- Yutham Umudaiyadhey – யுத்தம் உம்முடையதே உந்தனின்
Benny John Joseph Songs Lyrics
- அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
- இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
- இயேசுவா பூரண அழகுள்ளவரே
- இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
- உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
- உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
- உன் வியாதிகளை நீக்கி
- உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
- எழும்பி வரும் புயல்களிலே
- என் எல்லாம் நீரே
- என் தேவன் சர்வ வல்லவர்
- என் வாழ்நாளெல்லாம்
- என்னை வழி நடத்தும்
- ஏசுவே என் நேசமே
- ஒருவரே இயேசு ஒருவரே
- கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
- கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
- சிறகுகளின் நிழலில் நீர்
- சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
- நல்லவரே உந்தன் கிருபை
- நான் ஜெபித்த போது
- பக்தரே வாரும் ஆசை
- பரம எருசலேமே பரலோகம்
- பார் போற்றும் புகழ் நீரே
- பரலோகின் பிதாவே உம்
- பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன்
- யுத்தம் உம்முடையதே உந்தனின்
- ராஜன் இயேசு அழைத்தாரே
- வழி செய்பவர் அற்புதம்
- விண்ணிலே தூதர் முழங்க