Benny Joshua Songs – Tamil Worship Songs

Christian Worship Songs
Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries

Watch Online

Benny Joshua MP3 Songs

Benny Joshua Songs List

  1. Aadharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர் தான்
  2. Aaruvadai Undu Nee – அறுவடை உண்டு நீ
  3. Aaviyalae Aagumae Balathinalae – ஆவியாலே ஆகுமே
  4. Aayiram Naatkal Pothaathu – ஆயிரம் நாட்கள் போதாது
  5. Alagupaduthuvaar Zac Robert Song – மண்ணான என்ன
  6. Alangaripaar The Promise 2023 Song – அலங்கரிப்பார்
  7. Arpudhangal Adayalangal Enakkul – அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
  8. Avar Endrum Vazhga – அவர் என்றும் வாழ்க
  9. Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
  10. Azhagaanavar Thooyavarae Uyarnthavarae – அழகானவர் தூயவரே
  11. Azhaganavar Yesu Azhaganavar – Worship Medley 4 Song
  12. Deva Prasaname Paniyaai – தேவ பிரசன்னமே பனியாய்
  13. Dhevanaal Kudadhathu Ondrumillai – தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
  14. En Adyaalm Um Mugam – என் அடையாளம் உம் முகம்
  15. En Belaney En Thurugame – என் பெலனே என் துருகமே
  16. En Uyirullavarai Ummai – என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை
  17. Endrum Ulladhu Um – என்றும் உள்ளது உம்
  18. Ennai Azhathavarae Ennai – என்னை அழைத்தவரே என்னை
  19. Ezhupputhalai En Kangal – எழுப்புதலை என் கண்கள்
  20. J Generation Indha Ulagam – இயேசுவின் சந்ததி
  21. Kaakum Karangal Undenakku – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
  22. Karthaave Um Saththam – கர்த்தாவே உம் சத்தம்
  23. Karthar En Meipar Anavar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
  24. Kirubayin Kadalae Karunyathinale – கிருபையின் கடலே
  25. Marurubam Aagum Neramithu – மறுரூபமாகும் நேரமிது
  26. Meendum Kattugurir – மீண்டும் கட்டுகிறீர்
  27. Naan Emmathiram En Vaazhkai – நான் எம்மாத்திரம் என்
  28. Nalla Meippan Benny Joshua Song – New Song 2024
  29. Nalla Thagappanae Um Thayavaal – நல்ல தகப்பனே உம்
  30. Nallavarae En Yesuvae – நல்லவரே என் இயேசுவே
  31. Nan Nirkum Boomi Nilaikulaindhu – நான் நிற்கும் பூமி நிலை
  32. Neenda Kaalam Song Lyrics – நீண்ட காலம் காத்திருப்பது
  33. Neer Vazhgavae Neer – நீர் வாழ்கவே நீர்
  34. Nesikkiren Nesikkiren Ummai – நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் உம்மை
  35. Parisutharae Ummai Aarathipen – பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
  36. Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
  37. Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
  38. Rehoboth – Neer Nallavar Nanmai – நீர் நல்லவர் நன்மை
  39. Seerpaduthuvar Sthirapaduthuvar – சீர்படுத்துவார் Song
  40. Seidhu Mudippavar – தேவரீர் சகலத்தையும் செய்ய
  41. Siranthathai Tharubavar Thadaigalai – சிறந்ததை தருபவர் தடைகளை
  42. Sugam Tharuveere Yehova – சுகம் தருவீரே யெகோவா
  43. Sugam Tharuveere Yehova Raffa – சுகம் தருவீரே யெகோவா
  44. Thagappanae Nalla Thagappanae – தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
  45. The Blessing (Asirvaatam) – கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
  46. Thudhipom Hallelujah Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
  47. Udaindhu Pona Ennai – உடைந்து போன என்னை
  48. Um Naamam Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
  49. Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
  50. Unga Azhaippu Irunthathaala – உங்க அழைப்பு இருந்ததால
  51. Uyara Parandhiduvaai – உயர பறந்திடுவாய் The Promise 2024
  52. Varushathai Nanmaiyal Mudisutum – வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும்
  53. Vazhi Thavari Pona Nanba – வழிதவறி போன நண்பா
  54. Vetkapaden Naan Vetkapaden – வெட்கப்படேன் நான் வெட்கப்படேன்
  55. Worship Medley 2 Benny Joshua Song – Worship Songs
  56. Worship Medley 3 Benny Joshua
  57. Worship Medley 5 Benny Joshua Songs – Worship Song
  58. Yehova Yirae Enakkellam – யேகோவா யீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
  59. Yehovayeere Enakellam – Worship Medley 1
  60. Yesu Naamam Yesu – இயேசு நாமம் இயேசு
  61. Yesuvae Pathirarae Yesuvae – இயேசுவே பாத்திரரே இயேசுவே
  62. ஆசீர்வாத மழை Aaseervadha Mazhai Lyrics – The Promise 2025
  63. யுத்தம் செய்வார் – Yutham Seivaar Benny Joshua Song

Worship Medley 1 To 4

  1. அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
  2. கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
  3. தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி வந்தீரே
  4. யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
  5. Azhaganavar Yesu Azhaganavar
  6. Kirubai Purinthenai Aal
  7. Thaetraravaalanae Ennai Thaedi Vandheerae
  8. Yehovayeere Enakellam Neere

Benny Joshua Songs

  1. அவர் என்றும் வாழ்க
  2. அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
  3. அழகானவர் தூயவரே உயர்த்தவரே
  4. ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
  5. ஆயிரம் நாட்கள் போதாது
  6. அறுவடை உண்டு நீ
  7. இயேசுவின் சந்ததி
  8. இயேசுவே பாத்திரரே இயேசுவே
  9. இரட்சகர் பிறந்தாரே
  10. உங்க அழைப்பு இருந்ததால
  11. உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
  12. உம்மை போல யாருண்டு
  13. என் அடையாளம் உம் முகம்
  14. என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை
  15. என் பெலனே என் துருகமே
  16. என்னை அழைத்தவரே என்னை
  17. கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
  18. காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
  19. கிருபையின் கடலே காருண்யத்தினாலே
  20. சிறந்ததை தருபவர் தடைகளை
  21. சுகம் தருவீரே யெகோவா
  22. தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
  23. துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
  24. தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
  25. நல்ல தகப்பனே உம்
  26. நான் எம்மாத்திரம் என்
  27. நீர் நல்லவர் நன்மை
  28. நீர் வாழ்கவே நீர் வாழ்கவே
  29. நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் உம்மை
  30. பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
  31. பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
  32. மறுரூபமாகும் நேரமிது
  33. வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும்
  34. வழிதவறி போன நண்பா
  35. வெட்கப்படேன் நான் வெட்கப்படேன்
  36. யேகோவா யீரே எனக்கெல்லாம் நீரே

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Song, Tamil gospel songs, Benny Joshua, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Song,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 13 =