
Blog


Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae – விசுவாசிகளே ஜெய

Vaazhga Vaazhga Bharatha – வாழ்க வாழ்க பாரத

Vetha Puththagame Vetha – வேத புத்தகமே வேத

Vaarum Vaarum Magathuva – வாரும் வாரும் மகத்துவ

Vaarum Yesu Em Mathiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Vaigarai Irukaiyil Oodi – வைகறை இருக்கையில் ஓடி

Vaathaiyutta Meetparae En – வாதையுற்ற மீட்பரே

Vaarungal Ondrai Kooduvom – வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடு
