
Blog


Vasalkalai Uyarthungal Maga – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Vakku Marathavar Ummai – வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே

Paavam Pokkum Jeeva – பாவம் போக்கும் ஜீவ

Nallaavi Ootridum Deva – நல்லாவி ஊற்றிடும் தேவா

Valga Em Desamaey – வாழ்க எம் தேசமே

Vaarthai Maamsam Aanavare – வார்த்தை மாம்சம் ஆனா
