
Category Jesus Songs


Naan Paavi Ayya Ennai – நான் பாவி ஐயா என்னை

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Naan Emmathiram En Vaazhkai – நான் எம்மாத்திரம் என்

Yutha Kothira Singamum – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Unakethiraana Aayuthanggal – உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்

Thanimai Alla Eni Thanimai – தனிமை அல்ல இனி தனிமை
