
Category Jesus Songs


Yakobin Devan En Devan – யாக்கோபின் தேவன் என்

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Pathinaayiram Peril Siranthavar – பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவர்

Kanmalaye Karthave Neer – கன்மலையே கர்த்தாவே நீர்

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Nandriyodu Nalla Deva – நன்றியோடு நல்ல தேவா

En Devanal Koodathathu – என் தேவனால் கூடாதது

En Adyaalm Um Mugam – என் அடையாளம் உம் முகம்
