
Category Jesus Songs


Enakkaaga Yaavayum Seitheer – எனக்காக யாவையும் செய்தீர்

Vaalibanae Un Vaaliba – வாலிபனே உன் வாலிப

Laabamaana Anaithayum – லாபமான அனைத்தையும்

Thaayin Karuvile Munkuritheer – தாயின் கருவிலே முன்குறித்தீர்

Kaalai Thorum Kirupaiyaal – காலை தோறும் கிருபையால்

Oru Vaarthaikkaga Kaathirukkindren – ஒரு வார்த்தைக்காக

Urukkamaana Irakkangalaal – உருக்கமான இரக்கங்களால்

Anpin Uruvaaga Vantheer – அன்பின் உருவாக வந்தீர்
