
Category Jesus Songs


Mannana Udambu Makki – மண்ணான ஒடம்பு மக்கி

Manithanala Nirutha Mutiyuma – மனிதனால நிறுத்த முடியுமா

Manithanidam Thevan Kattiya – மனிதனிடம் தேவன் காட்டி

Mannaathi Mannanukku Jeyahae – மன்னாதி மன்னனுக்கு ஜெயஹே

Maranam Ennai Nerugkinaalum – மரணம் என்னை நெருங்கினாலும்

Marithalum Pizhaipan – மரித்தாலும் பிழைப்பான் அன்றோ

Malapola Aeripochu Vilaivasi – மலபோல ஏறிப்போச்சு விலைவாசி

Malaiyoram Veyilum Maalai – மலையோர வெயிலும் மாலை
