
Category Jesus Songs


Vaanamum Poomiyum Maritinum – வானமும் பூமியும் மாறிடினும்

Yesuve Kalvaariyil Ennai – இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை

Siluvaiy Oor Punithachinnam – சிலுவையோர் புனிதச்சின்னம்

Kurusinil Thongiye Kuruthiyum – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்

Maridaa Em Maa Nesarae – மாறிடா எம் மா நேசரே

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar – ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்

Inba Yesu Rajavai Nan – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான்

Yeshuva Avar Ezhundhittar – இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
