
Category Jesus Songs


Muthirai Muthirai Yezhu – முத்திரை முத்திரை ஏழு

Vaarthaiyai Anuppiyae En – வார்த்தையை அனுப்பியே

Manithanin Aalosanai Veenanadhu – மனிதனின் ஆலோசனை

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Maranam Varuthu Un – மரணம் வருது உன்

Oru Kurai Villamal Kaathu- ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Naan Nanagavay Vandirukiraen – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
