
Category Jesus Songs


Deva Prasanname Irangiyae – தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே

Belanilla Nerathil Pudhu – பெலனில்லா நேரத்தில் புது

Maridum Ellam Maridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Kannoki Paartha Deva – கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா

Ennai Kandavare Ennai – என்னைக் கண்டவரே என்னை

Kirubai Meelanathey Um – கிருபை மேலானதே உம்

Rajathi Rajavaga Arasalum – ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும்

Yegova Ruva En – யேகோவா ரூவா என்
