Daniel Jawahar Songs – Gospel Songs

Gospel Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen

Watch Online

Daniel Jawahar MP3 Songs

Daniel Jawahar Songs

1. Aarathanai Super Power
2. Anbu Oliyadhu Endrum Aliyathu
3. Bayapadathae Dheva Makkalae Adhisayam
4. Dhesame Nee Sugamaga Vendumae
5. Gunapadu Paavi Deva Kobam
6. Thambura Sathathodu Gembeera (Chairo Song)
7. Thangamana Tamilan Thalai Nimirndhu
8. Sugamae Sugamae Rapha

Daniel Jawahar Songs

1. அன்பு ஒழியாது என்றும் அழியாது
2. ஆராதனை Super Power
3. குணப்படு பாவி தேவ கோபம்
4. சுகமே சுகமே ராஃபா
5. தங்கமான தமிழன் தலை நிமிர்ந்து
6. தம்பூர சத்தத்தோடு கெம்பீர
7. தேசமே நீ சுகமாக வேண்டுமே
8. பயப்படாதே தேவ மக்களே அதிசயம்

Paaduvaen Album Songs

1. Aadhiyil Irundha Um Varthai
2. Aadhiyum Andhamum Aanavar Albavum
3. Aaradhipaen Endrum Aaradhipaen
4. Aarathika Koodi Vanthom Pasathalae
5. Aatamo Kondatamo Ella Naalum
6. Aaviyilae Analaaga Pongi Ezhu
7. Akkini Naavugal Eriyuthu Abishegathaalae
8. Alangaram Arpudham Adhisayam
9. Allaeluya Nangal Paduvom Allaeluya
10. Amaidhi Thedi Alaindha Enaku
11. Anbalae Azhagaga Uruvana Boomi
12. Arpamaana Aramba Naalai Asatai
13. Automatic Vaazhkai Idhu Robo
14. Asainthidu Asainthidu Ulagamae
15. Come Come With Meaja Mere Pass
16. Desangal Ellaam Engal
17. Deva Engal Deva Ummai Thedi
18. Edhir Paarthaen Pala Nalaga
19. Ellaigal Virivaagum En Yekkangal
20. Engum Epothum Ennodae Varukirar
21. En Kanavil Yesu Vantharae
22. En Uyirae En Belanae En
23. En Yesu Maegameethil Rajavaaga
24. Ennai Thottar En Kannai
25. Ethanai Nanmaigal Kadantha Ithanai
26. Indha Celebration Kuda Kirubai
27. Idhayam Kozhunthaai Eriyum Podhu
28. Jebamae Vallamai Suvasamae Jeba
29. Kadugal Uyirgalin Vedu Marangal
30. Kalangal Marum Naerangal Marum
31. Kanmalaiyae En Thanjam Neerae
32. Karam Thatti Paaduvom Yesuvai
33. Kartharae Aaviyanavar Aaviyil Aavarai
34. Kasandhu Pona Vaazhkai Vaendam
35. Katrae Nee Karthar Varthai
36. Kuyavane Um Karathl
37. Malaimeethu Pattanam Pola Oli
38. Maratha Vallamai Ullavarae Aaviyal
39. Naalum Pagalumai Ulaithom
40. Naan Kaanum Intha Ulagam
41. Naanae Ennai Marakindraen Ummai
42. Nallathaiyae Kathuko Nambikaiyai
43. Oh Puthu Aaviyae Oh Puthu Belanae
44. Ondraaga Sernthu Naangal Jebikum
45. Oru Naal Mazhaiyil Kudai Naan
46. Paaduvaen Naanae Sangeetham Avarae
47. Paaduvom Ennalum Santhosam (Sathiya Paathai)
48. Panithulipol Irangiduthae Unthan
49. Rajadhi Rajavae Yuthavin Singamae
50. Saayal Saayal Yesuvudaiya Saayal
51. Sanjaripom Sanjaripom Nam Deva
52. Santhosathudanae Aadi Paduvom
53. Sastrangamai Vizhukindrom Maapaerum
54. Sarva Vallavar Savai Vendravar
55. Simple Aana Manusa Kuda Yesuvodu
56. Singasanathilae Veetrirukum Devatukkutiyai
57. Sugamum Belanum Tharubavarae Engal
58. Thirupaatham Thedum Podhu
59. Ulaga Medai Meethu Sangeethakaran
60. Ummai Ninaithaenae Uyir
61. Ummalae Naan Oru Senaikul
62. Unga Akkiniyal Ennai Nirappum
63. Unakaaga Enakaaga Boomiyai Thantharae
64. Unthan Akkini Nanaikuthae Unthan
65. Uruvakkum Uruvaakumae Puthithaga
66. Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru Yaru
67. Uyiraana Deivamae Enakul Varumae
68. Vaazha Vaithaarae Umakkai
69. Vaazhnthalum Thazhnthalum Yesuvukai
70. Vaazhvae Yesuvae Uyirae En
71. Vasandha Kaalam Thondrum Podhu
72. Vazhvin Artham Thandhavar Mannil
73. Vallamai Vendum Indrae Vendum
74. Veedellaam Jolikudhu Nadellaam Jolikudhu
75. Vellam Pola Thunpam Vanthum
76. Viduthalai Enakku Enakku Vendum
77. Yarai Thaeduven Enge Oduvaen
78. Yei Thoongu Moonji Yenda
79. Yesu En Pakkam Iruthal
80. Yesuvin Naamathil Ohsanna Serinthu
81. Yesuvodu Vaazhnthaaka Hero

Daniel Jawahar Songs Lyrics

1. அக்கினி நாவுகள் எரியுது அபிஷேகத்தாலே
2. அசைந்திடு அசைந்திடு உலகமே
3. உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு
4. என் இயேசு மேகமீதில் ராஜாவாக
5. என் உயிரே என் பெலனே என்
6. கன்மலையே என் தஞ்சம் நீரே
7. தேசங்கள் எல்லாம் எங்கள்
8. வாழ்வே இயேசுவே உயிரே என்

1. ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர் அல்பா
2. இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது
3. இயேசுவோடு வாழ்ந்தாக்க ஹீரோ
4. உயிரான தெய்வமே எனக்குள் வாருமே
5. ராஜாதி ராஜாவே யூதாவின் சிங்கமே
6. வல்லமை வேண்டும் இன்றே வேண்டும்
7. விடுதலை எனக்கு எனக்கு வேண்டும்

1. ஆதியில் இருந்த உம் வார்த்தை
2. எங்கும் எப்போதும் என்னோட வருகிறார்
3. உந்தன் அக்கினி நனைக்குதே உந்தன்
4. கரம் தட்டி பாடுவோம் இயேசுவை
5. நானே என்னை மறக்கின்றேன் உம்மை
6. பனித்துளி போல் இறங்கிடுதே உந்தன்
7. யாரைத் தேடுவேன் எங்கு ஓடுவேன்
8. வீடெல்லாம் ஜொலிக்குது நாடெல்லாம் ஜொலிக்குது

1. அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் அல்லேலூயா
2. எல்லைகள் விரிவாகும் என் ஏக்கங்கள்
3. கசந்து போன வாழ்க்கை வேண்டாம்
4. காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும்
5. சந்தோஷத்துடனே ஆடிப் பாடுவோம்
6. சர்வ வல்லவர் சாவை வென்றவர்
7. சுகமும் பெலனும் தருபவரே எங்கள்
8. வாழ்வின் அர்த்தம் தந்தவர் மண்ணில்

1. அலங்காரம் அற்புதம் அதிசயம்
2. இயேசுவின் நாமத்தில ஒசன்னா சேர்ந்து
3. உங்க அக்கினியால் என்னை நிரப்பும்
4. உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள்
5. உருவாக்கும் உருவாக்குமே புதிதாக
6. என்னைத் தொட்டார் என் கண்ணை
7. காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை
8. சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் தேவாட்டுக் குட்டியை
9. திருப்பாதம் தேடும் போது
10. தேவா எங்கள் தேவா உம்மைத் தேடி
11. மாறாத வல்லமை உள்ளவரே ஆவியால்
12. வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

1. ஆராதிக்க கூடி வந்தோம் பாசத்தாலே
2. உனக்கா எனக்கா பூமியை தந்தரே
3. எத்தனை நன்மைகள் கடந்த இத்தனை
4. நாலும் பகலுமாய் உழைத்தோம்
5. நான் காணும் இந்த உலகம்
6. யாரோ நான் யாரோ தெரியாதோ
7. வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும் இயேசுவுக்காய்
8. ஜெபமே வல்லமை சுவாசமே ஜெப

1. அன்பாலே அழகாக உருவான பூமி
2. ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன்
3. ஆவியிலே அனலாக பொங்கி எழு
4. உம்மை நினைந்தேனே உயிர்
5. உலக மேடை மீது சங்கீதம்
6. எதிர் பார்த்தேனே பல நாளாக
7. என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
8. ஒரு நாள் மழையில் குடை நான்
9. காடுகள் உயிர்களின் வீடு மரங்கள்
10. நல்லதையே கத்துக்கோ நம்பிக்கையை
11. பாடுவேன் நானே சங்கீதம் அவரே

1. ஆட்டமோ கொண்டாட்டமோ எல்லா நாளும்
2. ஆட்டோ மேடிக் வாழ்க்கை இது ரோபோ
3. இந்த Celebration கூட கிருபை
4. இயேசு என் பக்கம் இருந்தால்
5. ஏய் தூங்கு மூஞ்சி ஏண்டா
6. ஒன்றாக சேர்ந்து நாங்கள் ஜெபிக்கும்
7. ஓ புது ஆவியே ஓ புது பெலனே
8. சிம்பிளான மனுஷங்கூட ஏசுவோட
9. பாடுவோம் எந்நாளும் சந்தோஷம்
10. மலைமீது பட்டணம் போல ஒளி
11. வாழ வைத்தீரே உமக்காய் வாழ

1. அமைதி தேடி அலைந்த எனக்கு
2. அற்பமான ஆரம்ப நாளை அசட்டை
3. கர்த்தரே ஆவியானவர் ஆவியில் அவரை
4. குயவனே உம் கரத்தால் (சாலேமின் ராஜா)
5. சஞ்சரிப்போம் சஞ்சரிப்போம் நாம் தேவ
6. சாயல் சாயல் இயேசுவுடைய சாயல்
7. சாஸ்திரங்கமாய் விழுகின்றோம் மாபெரும்
8. வசந்த காலம் தோன்றும் போது

Description: Paaduvaen Album Songs, Paaduvaen vol 1 to vol 9 Songs, Daniel Jawahar Songs download, Daniel Jawahar Songs List, Paaduvaen Album Songs, Paaduvaen Album Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − twelve =