Davidsam Joyson Songs – தாழ்வில் நினைத்தவாரே

Christava Padal Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae

Watch Online

Davidsam Joyson Songs

Thazhvil Ninaithavare Vol 1

  1. Ennai Vittu Kodukathava
  2. Ennai Azhaithavare Thinam
  3. Ennal Ontrum Koodathu
  4. Um Anbin Kayitraal
  5. Naan Nirpathum Kirubai
  6. Ummai Than Nambiyirukkirom
  7. Thirumbi Parkiren Vantha
  8. Enthan Thazhvil Ennai
  9. Belanana En Yesuve
  10. Ummai Nesithu Naan
தாழ்வில் நினைத்தவாரே Vol 1
  1. என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
  2. என்னை அழைத்தவரே தினம்
  3. என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
  4. உம் அன்பின் கயிற்றால்
  5. நான் நிற்பதும் கிருபை
  6. உம்மை தான் நம்பியிருக்கிறோம்
  7. திரும்பி பார்கிறேன் வந்த
  8. எந்தன் தாழ்வில் என்னை
  9. பெலனான என் இயேசுவே
  10. உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட

Davidsam Joyson Songs Lyrics

  1. En Aathumavae Kartharai
  2. En Mel Ninaivanavar
  3. Endha Nilaiyilum Ennai
  4. Enakkaga Yaavum Seithu
  5. Irakkam Seiyungapa Engal
  6. Innumaa Yen Paeril Nambika
  7. Kaividathirupaar En Vazhvin
  8. Siluvai Nizhalathile Kanpen
  9. Naan Enna Solluven
  10. Naan Paavi Ayya Ennai
  11. Ninaiyaatha Naalil Ennai
  12. Neenga Virumbidum Pathiramaga
  13. Neer Seyya Ninaithathu
  14. Ratchippin Magimai Umakae
  15. Yesuvin Namame Melana

Solo Songs

  1. என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
  2. என் மேல் நினைவானவர்
  3. எந்த நிலையிலும் என்னை
  4. இயேசுவின் நாமமே மேலான
  5. இரக்கம் செய்யுங்கப்பா
  6. இரட்சிப்பின் மகிமை உமக்கே
  7. இன்னுமா என் பேரில்
  8. எனக்காக யாவும் செய்து
  9. கைவிடாதிருப்பார் என்
  10. சிலுவை நிழலதிலே காண்பேன்
  11. நான் என்ன சொல்லுவேன்
  12. நான் பாவி ஐயா என்னை
  13. நினையாத நாளில் என்னை
  14. நீங்க விரும்பிடும் பாத்திரமாக
  15. நீர் செய்ய நினைத்தது

New Songs 2023

1. Aayiram Aayiram Padalgalaal – ஆயிரமாயிரம் பாடல்களால்
2. En Aathumavae Kartharai – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
3. Naan Enna Solluven – நான் என்ன சொல்லுவேன்

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − three =