Easter Songs – ஈஸ்டர் பாடல்கள்

Tamil Christian Easter Songs Lyrics
Watch Online

Tamil Christian Easter Songs On

Last 7 Words of Jesus Tamil
சிலுவையில் 7 வார்த்தைகள்

Easter Songs Lyrics

  1. அதிசய அன்பரின் நேசம்
  2. ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
  3. ஆமென் அல்லேலூயா ஆமென்
  4. இந்நாளில் இயேசுநாதர் உயிர்த்தார்
  5. இன்ப இயேசு ராஜாவை நான்
  6. இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை
  7. இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
  8. உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும்
  9. உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ
  10. உம் அன்பின் வார்த்தை கேட்கவே
  11. உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
  12. உயிர்த்தெழுந்தார் நம் இயேசு
  13. உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா ஜெயித்தெழுந்தாரே
  14. எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே
  15. என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
  16. என்னை நேசிக்கின்றாயா கல்வாரி
  17. கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் இன்னும்
  18. கர்த்தர் என் நம்பிக்கை துருகமானவர்
  19. கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர்
  20. கல்வாரியே கல்வாரியே கல்மனம்
  21. கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
  22. கல்வாரி மாமலை ஓரம்
  23. கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
  24. குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
  25. சரணம் சரணம் அனந்தா
  26. சிலுவையோர் புனிதச்சின்னம்
  27. சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
  28. தேவனே நான் உமதண்டையில் இன்னும்
  29. தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின்
  30. பாரீர் கெத்செமனே பூங்காவிலென்
  31. மரணமே உன் கூர் எங்கே
  32. மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்
  33. மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
  34. மாறிடா எம் மா நேசரே
  35. யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்
  36. ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
  37. வானமும் பூமியும் மாறிடினும்
  38. ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்

Easter Hymns Songs

1. Aanigal Paaintha Karakkalai
2. Adhisaya Anbarin Nesam
3. Amen Alleluia Amen Alleluia
4. Elunthar Iraivan Jeyame
5. En Meetpar Uyirodu Kaiyile
6. Enakkai Jeevan Vittavarae
7. Ennai Nesikkintraya Kalvary
8. Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
9. Inba Yesu Rajavai Nan
10. Innalil Yesu Nathar Uyirthar
11. Jeeva Kristhu Uyirthelunthar
12. Kalvaari Maamalai Oram
13. Kalvaariye Kalvaariye Kalmanam
14. Kalvari Anbai Ennitum
15. Kalvari Anpai Ennidum Velai
16. Karthar En Nambikkai
17. Karthar Uyirthelunthar Innum
18. Karthave Devargalil Umakopanavar
19. Kolgotha Kaatchi Ennai
20. Kurusinil Thongiye Kuruthiyum
21. Mannuyire Kaakath Thannuyir
22. Maraname Un Koor Enge
23. Maridaa Em Maa Nesarae
24. Maritha Yesu Uyirthu Vittar
25. Paavi Nee Oodiva
26. Parir Gethsemane Poongkaavilaen
27. Rajathi Rajavai Kondaduvom
28. Saranam Saranam Anatha
29. Seeyonae Kembeeri Saalaemae
30. Siluvaiy Oor Punithachinnam
31. Siluvaiyin Nizhalil Anuthinam
32. Sonnapadi Uyirthelunthar
33. Then Enimaiyilum Yesuvin
34. Ulagoor Unnai Pagaiththaalum
35. Um Anpin Vaarththai
36. Urugaadho Nenjam Nekilaadho
37. Uyir Thelunthar Nam Yesu
38. Uyirodu Ezhunthavar Nam
39. Uyirthezhunthar Yesu Jaithezhunthar
40. Vaanamum Poomiyum Maritinum
41. Yerukintrar Thalladi Thavalnthu
42. Yeshuva Avar Ezhundhittar
43. Yesuvai Ezhuppiya Adhe Vallamai
44. Yesuve Kalvaariyil Ennai
45. Yudha Raja singam Uyithelunthar

Keywords:
புனித வெள்ளி & ஈஸ்டர் பாடல்கள், புனித வெள்ளி & ஈஸ்டர் பாடல்கள்,
Easter Song List, Tamil Christian Good Friday song list with lyrics

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =