Issac William Songs – Musician Of Zion

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion

Watch Online

Issac William MP3 Songs

Issac William Songs

Deva Aattu kuttiye Vazhthituvom
En Idhayam Sollum En Uthadum
En Nanbare Parisutha Aaviye
Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi
Isravelin Rajave En Dhevanam
Isravelin Thuthigalukul Vasam Seiyum
Jeeviyam Yesuvuku Sonthamae Maaridaa
Karthave Retchanya Kanmalaye Ellaa
Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Naalthorum Enthan Paarangal Sumakum
Naan Uyirodu Irupathum Kirupai
Nandri Endru Solluvom Nalla
Oru Manappaduvom Ondru
Oru Kannukkum Thayai Thondramal
Ovvoru Natkalilum Piriyamal
Rajathi Rajave Karthathi Karthavae
Um Mugathin Azhaku
Ummai Nambiyirukkiraen Yesuvae
Ummai Nambiyullean Appa Yesappa
Ummai Padatha Natkalum Illaiyae
Ummai Thuthipaen Naan Ummai
Ummalae Naan Oru Saenaikul
Unga Kirubai Enaku Venumapa
Yah Entra Thevanuku Namaskaram
Yesu Yesu Yesu Yesu
Yesuve Enthan Aathma Naesarae
Yesuvin Mugam Naan Kanuven
Zionil Vaasam Seiyum Kartharai

Musician Of Zion Songs

இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு
இயேசுவின் முகம் நான் காணுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆத்ம நேசரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளுக்குள் வாசம் செய்யும்
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே என் தேவனாம்
உங்க கிருபை எனக்கு வேணுமப்பா
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள்
உம் முகத்தின் அழகு
உம்மை துதிப்பேன் நான் உம்மை
உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே
உம்மை நம்பியுள்ளேன் அப்பா இயேசப்பா
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
என் இதயம் சொல்லும் என் உதடும்
என் நண்பரே பரிசுத்த ஆவியே
எழும்பி பிரகாசி உன் ஒளி
ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
ஒரு மனப்படுவோம் ஒன்று
ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல்
கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே எல்லா
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை
சீயோனில் வாசம் செய்யும் கர்த்தரை
தேவ ஆட்டுக் குட்டியே வாழ்த்திடுவோம்
நன்றி என்று சொல்லுவோம் நல்ல
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் சுமக்கும்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை
யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
ராஜாதி ராஜாவே கர்த்தாதி கர்த்தாவே
ஜீவியம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே மாறிடா

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + fourteen =