Sarah Navaroji Songs – Old Christian Songs

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Sister Sarah Navaroji
Album: Popular Songs Of Sarah Navaroji

Watch Online

Sarah Navaroji MP3 Songs

Sarah Navaroji Songs

  1. Aanandha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
  2. Bethlagaem Yaathirai Senre – பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே
  3. Deva Saayal Aaka Maari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
  4. Ilaipaaruthal Iinthitum Naatae – இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும் நாடே
  5. Jeeva Kristhu Uyirthelunthar – ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
  6. Karthar Uyirthelunthar Innum – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் இன்னும்
  7. Maanida Uruvil Avatharitha – மானிட உருவில் அவதரித்த
  8. Makimai Mael Makimai – மகிமை மேல் மகிமை
  9. Mangala Geethangal Paadiduvom – மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்
  10. Mannaathi Mannan Yesu – மன்னாதி மன்னன் இயேசு
  11. Mannida Uruvil Avadharitha – மானிட உருவில் அவதரித்த
  12. Motcha Yaaththirai Selkirom – மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம்
  13. Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
  14. Paavikku Pukalidam En – பாவிக்குப் புகலிடம் என் இயேசு
  15. Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
  16. Piranthar Piranthar Kristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
  17. Piranthar Piranthar Vanavar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
  18. Santhosha Vinnoliye Yesu – சந்தோஷ விண்ணொளியே இயேசு
  19. Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
  20. Yerukintrar Thalladi Thavalnthu – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
  21. Yesu Maanidanai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 6 =