
Tag Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6


Nandri Yesuvae Um Anpirke – நன்றி இயேசுவே உம்

Purva Natkalai Ninaidhu – பூர்வ நாட்களை நினைத்து

Senaigalin Aandavarae Umakae – சேனைகளின் ஆண்டவரே உமக்கே

Naan Paduven Ummai Endrume – நான் பாடுவேன் உம்மை என்றுமே

Pirantha Naal Muthal Intha – பிறந்த நாள் முதல் இந்த

Motcha Nadu Nokiye – மோட்ச நாடு நோக்கியே

Manam Thiranthu Ummitam – மனம் திறந்து உம்மிடம்

Kalangal Maridalam Karthar – காலங்கள் மாறிடலாம் கர்த்தர்
