
Tag Akkini Aaradhanai


Ummai Nambi Vaazhgiren – உம்மை நம்பி வாழ்கிறேன்

Saamy Enga Saamy Periyavaru – சாமி நம்ம சாமி பெரியவரு

Jaathiyila Jaathi Naanga Song – ஜாதியில் ஜாதி நாங்க

Neerae En Pugalidam – நீரே என் புகலிடம்

Mel Veettu Kaattru – மேல் வீட்டு காற்று

Ellaa Thudhiyum Umakkae – எல்லா துதியும் உமக்கே

Aaseervaatham Aaseervaatham – ஆசீர்வாதம் ஆசீர்வாதம்

Aaviyaanavarae Aatral Aanavarae – ஆவியானவரே ஆற்றல் ஆனவரே
