
Tag Belan Vol 6


Vaarthai Athu Niraiveyrum – வார்த்தை அது நிறைவேறும்

Ummai Parkiraen Karam – உம்மைப் பார்க்கிறேன் கரம்

Suthi Suthi Varuvom – சுத்தி சுத்தி வருவோம்

Sagalamum Padaithavarey Sarva – சகலமும் படைத்தவரே சர்வ

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Pirayojanam Enna Anbilla – பிரயோஜனம் என்ன அன்பில்லா

Munpola Munpola Paesidum – முன்போல முன்போல பேசிடும்

Isravelae Nee Bayapadathea – இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே
