
Tag Christian New Year Songs


Puthiya Naalukul Ennai – புதிய நாளுக்குள் என்னை

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Enni Enni Thuthi Seivaai – எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி சொல்லுகிறோம் நாதா

Nanmaigalin Nayagane Nandri – நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி

Miguntha Anantha Santhosam – மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்

Vazhuvaamal Kaathitta Devane – வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே

Puthiya Yugam Piranthathu – புதிய யுகம் பிறந்தது
