
Tag Tamil Christmas Songs


Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Yesu Maanidanai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Asathura Anboda Azhaga – அசத்துற அன்போட அழகாக

Kaarirul Velayil Kadum – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Deva Baalan Piratheere – தேவ பாலன் பிறந்தீரே

Sinthai Maghizhum Sentru – சிந்தை மகிழும் சென்று

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை

Baktharae Vaarum Aasai – பக்தரே வாரும் ஆசை
