
Tag David Selvam


Aarathipen Ummai Aarathipen – ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Netrum Indrum Mara – நேற்றும் இன்றும் மாறா

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Manukulatha Kaaka Vandha Maga – மனுகுலத காக்க வந்த மகா

Nesarae Um Pathathai – நேசரே உம் பாதத்தை

Theerkan Uraitha Theerkamae – தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே

Enge Povaen Naan – எங்கே போவேன் நான்
