
Tag Ellavatrilum Melanavar Vol 5


Kariyam Maruthalaai Mudiyum – காரியம் மாறுதலாய் முடியும்

Ellaa Naamathilum Neere – எல்லா நாமத்திலும் நீரே

Ellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Intha Naal Karthar – இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு

Nam Yesu Kiristhuvinalae – நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே

Thuthiyungal Nam Dhevanai – துதியுங்கள் நம் தேவனை

Senaikalin Kartharae Neer – சேனைகளின் கர்த்தரே நீர்

Nithiya Vaasium Parisuthar – நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர்
