
Tag En Nesarae


Thaayin Karvil Uruvaana – தாயின் கருவில் உருவான

En Vinnapathai Kaeteeraiya – என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா

Ummai Aarathika Koodi – உம்மை ஆராதிக்க கூடி

Un Thalaiyai Uyarthuvaar – உன் தலையை உயர்த்துவார்

Enthan Belaveena Nerathil – எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்

Magimaiyae Machimaiyae – மகிமையே மாட்சிமையே

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai – ஆராதனை ஆராதனை

Siragugalale Mudiduvar Aranaana – சிறகுகளாலே மூடிடுவார்
