
Tag Ezhuputhal Paadalgal Vol 3


Nee Ezhumbum Varaiyilum – நீ எழும்பும் வரையிலும்

Senaigalin Dhevanae Umathu – சேனைகளின் தேவனே உமது

Raajathi Raajan Devathi – ராஜாதி ராஜன் தேவாதி

Thaai Unnai Marantharo – தாய் உன்னை மறந்தாரோ

Malaigal Vilagi Ponaalum – மலைகள் விலகிப் போனாலும்

Ezhuputhalai Kondu Vaanga – எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க

Azhaithavar Unnai Nadathi – அழைத்தவர் உன்னை நடத்தி
