
Tag Holiday Bible School Songs


Naan Oru Chinna Kuzhanthai – நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Pooththu Kulungum Pookkal – பூத்து குலுங்கும் பூக்கள்

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Ondru Rendu Moondru Song – ஒன்று இரண்டு மூன்று

Idhaya Kadhavai Thiranthenae – இதய கதவை திறந்தேனே

Kokkarakko Kokkarakko – கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

Aadugal Moththam Nooru – ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

Kanitharum Vazhve Pudhuvazhvu – கனிதரும் வாழ்வே புது
