
Tag Holiday Bible School Songs


Sarva Valla Devane En – சர்வ வல்ல தேவனே என்

Melae Vanathil Parakum – மேலே வானத்தில் பறக்கும்

Allaeluya Allaeluya Iratchakaruku – அல்லேலுயா அல்லேலுயா

Kalvaari Raththam Sivappu – கல்வாரி ரத்தம் சிவப்பு

Thaagam Theerkkum Jeevathanneer – தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ

Maram Vitu Maram Thavum – மரம் விட்டு மரம் தாவும்

Sittukuruvi Sittukuruvi – சிட்டுக்குருவி சிட்டுக்குருவி

Kadugalau Visuvasam Irundhal – கடுகளவு விசுவாசம்
