
Tag Indhiya Enadhu Vaanjai Vol 1


Pugazhum Vaendamae Paeyarum – புகழும் வேண்டாமே பெயரும்

Uyirodu Elunthavare Ummai – உயிரோடு எழுந்தவரே உம்மை

Kangalai Yeredupaen En – கண்களை ஏறெடுப்பேன் என்

Naan Jepikkum Pothellaam – நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Aaradhanai Aaradhanai Thudhi – ஆராதனை ஆராதனை துதி

Kaathidum Kaathidum Ummil – காத்திடும் காத்திடும் உம்மில்
