
Tag Issac William


Siluvai The Worship Medley

Yesuvin Mugam Naan – இயேசுவின் முகம் நான்

Um Mugathin Azhaku – உம் முகத்தின் அழகு

Oru Manapaduvom Ondru – ஒரு மனப்படுவோம் ஒன்று

En Nanbare Parisutha Aaviye – என் நண்பரே பரிசுத்த ஆவியே

Ummai Nampiyirukiraen Yesuvae – உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே

Jeeviyam Yesuvuku Sonthamae – ஜீவியம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே

Ezhumpi Prakaasi Un Ozhi – எழும்பி பிரகாசி உன் ஒளி
