
Tag J Janet Shanthi


Sarveshvaran En Yesu – சர்வேஸ்வரன் என் இயேசு

Saambalukku Singaram Thandhir – சாம்பலுக்கு சிங்காரம் தந்தீர்

Saabam Udaindhu Sangili – சாபம் உடைந்தது சங்கிலி

Nigarilaadha Yesuvae Nigaratra – நிகரில்லாத இயேசுவே நிகரற்ற

Enakkendru Kurithathai – எனக்கென்று குறித்ததை

Paraloga Kaatrae Akkini – பரலோக காற்றே அக்கினி

En Jeevanin Belanana – என் ஜீவனின் பெலனான

Ovvaru Anuvum Katharuthae – ஒவ்வொரு அணுவும் கதறுதே
