
Tag Jebathotta Jeyageethangal Vol 18


Makimaiyana Paralokam Irukaiyile – மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே

Povas Povas Porvaiyaal – போவாஸ் போவாஸ் போர்வையால்

Jebam Kelum Pathilthaarum – ஜெபம் கேளும் பதில்தாரும்

Mudiyathu Mudiyathu Ummai – முடியாது முடியாது உம்மை

Unga Uliyam Naan Yen Kalanganum – உங்க ஊழியம் நான் ஏன்

Kai Thatti Padi Magilnthirupom – கைதட்டி பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்

Thoobam Pol En Jepangal – தூபம் போல் என் ஜெபங்கள்

Thulluthaiyaa Um Naamam Solla – துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல
