
Tag Jebathotta Jeyageethangal Vol 19


Puthiya Valvu Tharum Punitha – புதிய வாழ்வு தரும் புனித

Kartharukkul Kathirundhu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்

Yethai Kurithum Kalakam Illapa – எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா

Nallathaiye Naan Sollavum – நல்லதையே நான் சொல்லவும்

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
