
Tag Jebathotta Jeyageethangal Vol 25


Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும் நாதா

Mugamalarnthu Kodupavarai – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Paaduvaen Makilven Kondaduven – பாடுவேன் மகிழ்வேன்

Thirupthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Ummai Pugalinthu Paaduvathu – உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது

Makilnthu Kalikooru Makanae – மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே

Ummai Naan Potrugiren – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Aaravaram Aarpatam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் அப்பா
