
Tag Jebathotta Jeyageethangal Vol 28


Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Sapthamaay Paati Sathuruvai – சப்தமாய் பாடி சத்துருவை

Odu Odu Vilagi Odu Ventadha – ஓடு ஓடு விலகி ஓடு

Nirmulam Agathirupathu Unthan – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன்

Karaigal Neengida Kaikal Kaluvi – கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி

Jeevanulla Devan Thankum – ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும்

Ippothum Eppothum Ellaa – இப்போதும் எப்போதும் எல்லா
