
Tag Jebathotta Jeyageethangal Vol 30


Ummaithanae Naan Muzhu – உம்மைத்தானே நான் முழு

Kadinamanathu Umakku Ethuvum – கடினமானது உமக்கு எதுவும்

Belanae Aayanae Ummaiyae – பெலனே ஆயனே உம்மையே

Jebam Kaetteeraiya Jeyam – ஜெபம் கேட்டீரையா ஜெயம்

Naan Ninaipatharkum Vendu – நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டு

Vinnaga Megam Iranganum – விண்ணக மேகம் இறங்கணும்

Ariyanaiyil Veetruirupavarae – அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே

Nichayamagave Mudivu Undu – நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
