
Tag Kalvary Songs In Tamil


Yen Intha Paadugal Umakku – ஏன் இந்த பாடுகள் உமக்கு

Meetpar Uyirodirukiraar 2024 – மீட்பர் உயிரோடிருக்கிறார்

Erukintaar Thalladi Thavaznthu – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Paazhana Ulagathil – பாழான உலகத்தில்

Elohim Padaithavar – எல்லோஹிம் படைத்தவர்

Siluvaiyin Vallamai – சிலுவையின் வல்லமை

Mudinthathu Ellam Mudinthathu – முடிந்தது எல்லாம் முடிந்தது

Paareer Gethsamanae Pungaavilen – பாரீர் கெத்சமனே பூங்காவிலென்
