
Tag Kalvary Songs In Tamil


Saranam Saranam Anatha – சரணம் சரணம் அனந்தா

Kalvari Anpai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Parir Gethsemane Poongkaavilaen – பாரீர் கெத்செமனே பூங்காவிலென்

Um Anpin Vaarththai – உம் அன்பின் வார்த்தை

Kalvaariye Kalvaariye Kalmanam – கல்வாரியே கல்வாரியே கல்மனம்

Karthave Devargalil Umakopanavar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர்

Sonnapadi Uyirthelunthar – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

Mannuyire Kaakath Thannuyir – மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
