
Tag Kanmalai


Ratham Yesuvin Ratham – ரத்தம் இயேசுவின் ரத்தம்

Thanimaiyil Irundhum Thaladi – தனிமையில் இருந்தும் தள்ளாடி

Uyirae Uyirae Ennai – உயிரே உயிரே என்னை

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்

Jebikka Marandha Podhum – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Parisutha Parandhamanae – பரிசுத்த பரந்தாமனே

Yesu En Pakathil Nesar – இயேசு என் பக்கத்தில் நேசர்

Ulagam Munnaalae Mun – உலகம் முன்னாலே முன்
