
Tag Lucas Sekar


Thalladi Pogindraar Yesu – தள்ளாடி போகின்றார் இயேசு

Unnadha Devanuku Magimai – உன்னத தேவனுக்கு மகிமை

Baaram Illaiya Baaram – பாரம் இல்லையா பாரம்

Desathai Suthantharika Purapadu – தேசத்தை சுதந்தரிக்க

Kirubai Mel Kirubai Thaarumae – கிருபை மேல் கிருபை தாருமே

Oru Kodi Sthothirangal – ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்

Sathuru Vizhundhanae Un – சத்துரு விழுந்தானே உன்

Paavam Pokkum Nathi – பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ
